สุขภาพดีด้วยแก้วนี้!! น้ำฟักทอง อร่อยง่าย ๆ แถมได้ประโยชน์ต่อร่างกายเพียบ

วันนี้พาทุกคนไปทำเมนู  น้ำฟักทอง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นสูตรจากคุณ Nok Piyaporn เครื่องดื่มที่แสนอร่อย กลมกล่อมหอมมันด้วยกลิ่นฟัก...
Read More

สอนทำ เครปเค้ก แสนอร่อย ขั้นตอนการทำง่ายมาก ใช้แค่หม้อหุงข้าวใบเดียว

วันนี้เอาใจคนรักของหวาน กับเมนู เครปเค้ก บอกเลยว่าเครปเค้กที่เรานำมาฝากทุกคนวันนี้ทำง่ายมาก ๆ ไม่น่าเชื่อว่าเครปเค้กจะทำง่ายขนาดนี้ ใ...
Read More

เฟซบุ๊กสมุนไพรอภัยภูเบศร แจกสูตรขิงดองบำรุงร่างกาย

“อภัยภูเบศร” แจกสูตรขิงดองบำรุงร่างกาย ดีต่อลำไส้ สามารถทำกินเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ขึ้นชื่อว่าสมุนไพรแล้ว แน่นอนว่าแต่ละชนิดก็มีคุณสมบ...
Read More

ของดีต้องบอกต่อ!! “น้ำว่านกาบหอย” แก้ไอแห้ง แก้เจ็บคอ ขับเสมหะ

วันนี้ขอบอกต่อสูตรเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อยและยังมีสรรพคุณ ที่ช่วยแก้ร้อนใน แก้อาการไอต่าง ๆ บอกเลยว่าดีเกินคาด นั่นก็คือ น้ำว่านกาบหอย...
Read More

ประโยชน์ดี ๆ ที่ไม่ควรข้าม “น้ำลำไย” สรรพคุณเป็นเลิศ ดีสุขภาพเกินคาด

น้ำลำไย เครื่องดื่มที่เรามักจะเห็นประจำตามร้านก๋วยเตี๋ยว  ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่า น้ำลำไย มีประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพมหาศาล ซึ่งว...
Read More

หุงข้าวกล้องทีไรก็ไม่นิ่ม? เผยเคล็ดลับหุ่ง ข้าวกล้อง หอมนุ่มด้วยมะนาว

หุง ข้าวกล้อง ทีไรก็ไม่นิ่ม? เผยเคล็ดลับหุ่งข้าวกล้องหอมนุ่มด้วยมะนาว การจะหุงข้าวกล้องให้ออกมา สวย นิ่ม นั้น ต้องอาศัยการแช่น้ำก่อนน...
Read More

จงจำไว้ให้ดี อย่าเที่ยวไปคิดแทนคนอื่นเพราะ คนที่เงียบนั้นไม่ได้แปลว่าเขาจะโง่

บางทีการเงียบ ไม่ได้แปลว่าโง่ จงอย่าได้เห็นความใจดีของคนอื่นเป็นความอ่อนแอ และอย่าเห็นความใจกว้างของคนอื่นเป็นความขี้ขลาด เพราะคนที่น...
Read More

เช็กตัวเองด่วน!! ท้องร้องโครกคราก คือสัญญาณบอกโรค ไม่ได้แปลว่า “หิว”

อาการ ท้องร้อง หลายคนคงเป็นกันบ่อย ซึ่งวันนี้เรามีสาระดี ๆ มาบอกต่อ ท้องร้องนั่นไม่ได้แปลว่าคุณกำลังหิวเสมอไป แต่อาจจะเป็นสัญญาณจากร่...
Read More

สมุดบัญชีเงินฝากของ “ในหลวง ร.9” ต้นแบบของความพอเพียง

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ตราตรึงในหัวใจคนไทยหลายคน ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สมาชิกผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้มีการโพสต์เรื่อ...
Read More

รู้ก่อนกิน! คน ท้องเสีย จะจิบเกลือแร่ต้องระวังให้ดี

รู้ก่อนกิน! คน ท้องเสีย จะจิบเกลือแร่ต้องระวังให้ดี คนท้องเสีย ให้จิบเกลือแร่สำหรับคนท้องเสียเท่านั้น ซึ่งก็คือเกลือแร่ ORS อย่าไปจิ...
Read More

สุดยอดวิธี! ปัญหาที่กวนใจทุกบ้าน แก้ได้ง่ายๆด้วย เศษสบู่ กับ แตงโม

ปัญหาที่กวนใจทุกบ้าน แก้ได้ง่ายๆด้วย เศษสบู่ กับ แตงโม แม่บ้านหลายๆคนคงเหนื่อยใจกับสัตว์ ตัวเล็กตัวน้อยทั้งหลาย ที่ชอบมากวนใจอยู่บ่อ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม