ฉันขอสาปเเช่งเเก!!…กลายเป็นที่ฮือฮ่าอย่างมากในโลกโซเชียล..เมื่อตำรวจเรียกให้หนุ่มคนหนึ่งมาตรวจวัดเเอลกอฮอล์??..เเต่พีคไปกว่านั้นเมื่อหนุ่มคนนี้???(คลิป)

เรื่องได้ว่าเป็นคลิปที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้…เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้หนุ่มคนหนึ่งมาตรวจเเอลกอฮอล์เเต่ชายหนุ่มกลับเเสดงท่าท...
Read More

สรุปใครบ้า!!!…..เมื่อหนุ่มเจอลุงเเต่งตัวเหมือนคนบ้า??…เลยเข้าไปคุยด้วย…เจอลุงตอบกลับเเบบนี้??

เกิดเรื่องอีกเเลวค่ะ เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาเผยเเพร่วิดีโอที่เจ้าตัว ได้พูดคุยกับชายปริศนาท่านหนึ่งซึ่งเเต่งตัวเหมือนคนบ้า...
Read More

มาเเรงฉุดไม่อยู่!!..เมื่อ ” เจ๊ เปา ” ซุปตาร์ เด็กอารมณ์ดี….ออกงานอีเว้นท์เเต่ละทีเล่นเอา”ห้างเเทบเเตก” เดินทางไปพบกับผู้จัดละครอย่าง”จ๋า ยศสินี”งานนี้เล่นเอาผู้จัดละครถึงกับเข่าอ่อนเลยทีเดียว(ชมภาพ)

ฉายเเววเเต่เด็กเลยจริงๆค่ะสำหรับ”น้องเป่าเปา”ลูกสาวคุณพ่อบี้ เเละคุณเเม่กุ๊บกิ๊บ ซึ่งวันนี้คุณเเม่ก็ได้พาน้องไปเจอกับผู้จัดละครอย่าง”...
Read More

จริงหรือมั่ว..ชัวร์หรือไม่??…เเค่นั่งพักใต้ต้นไม้ชนิดนี้??คุณอาจจะตายได้?? พิษของมันจะร้ายเเรงเเค่ไหน เเล้วมันสามารถฆ่าคนได้จริงหรือเปล่า ต้องรีบอ่านด่วน!!(รายละเอียด)

บางคนอาจสงสัยว่าเเค่ต้นไม้จะสามารถฆ่าคนได้จริงหรือเปล่า คุรอาจไม้เคยได้ยิน “เพชฌฆาต หน้านิ่ง” ที่ไม่ต้องทำอะไรมากเต่สามารถฆ่าคนได้ ยิว...
Read More

เสริมการเงิน..เพิ่มการงาน?? ต้องรีบหาซื้อว่านมาปลูกด่วน!…ว่าน7ชนิดที่ต้องปลูกตามวันเกิด ปลูกเเล้วจะเฮงขนาดไหน??

คนเราสมัยนี้มักจะเชื่อเรื่องของโชคลาภเเละดวงชะตากันมากขึ้น ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกสบายใจเเละช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นไปอีก ซึ่งวันนี้...
Read More

เสียงสะท้อนจากชาวบ้าน!! ไม่มีใครอยากนั่งหรอกหลังกระบะร้อนๆ ถ้าจะออกกฏหมายเเบบนี้ คนจนคงไม่มีปัญญาชื้อรถหลายๆคัน!! งานนี้สะเทือนทั้งประเทศ??

กลายเป็นกระเเสวิพากวิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับการออกกฎหมายต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเทศกาลสงกราน เกี่ยวการใช้รถกระบะในการขับขี่สัญจรต่างๆ ...
Read More

โคตรหลอน!!! วิญญาณนศ.สาวผูกคอ กลางวันแสกๆชาวบ้านยังไม่กล้าขับรถผ่าน เจ้าของหอเตรียมทุบทิ้ง!!!(รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าว จ.นครพนม ได้เดินทางไปดูบรรยากาศในพื้นที่มหาวิทยาลัยนครพนม บ.เนินสะอาด หมู่ 8 ต.นาราชควาย อ.เมือง หลังจา...
Read More

น่าเสียวมาก!! เด็กสาวคนหนึ่งโดนยางจักรยานยนต์ดึงเข้า...โปรดแชร์เพื่อความระมัดระวัง!!

กัมพูชา: เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 มีเด็กสาวคนหนึ่ง อยู่ใน กาปี จังหวัด ยกร๋อแจะ ประเทศกัมพูชา เกิดอุบัติเหตุโดยรถจักรยานยนต์ได้ดึงเสื้...
Read More

ตะลึงจ้องตาไม่กระพริบ...! วินาทีสาวสวย “กระโปรง” เปิดเพราะลมพัด!? บอกเลยเกินคำบรรยาย หนุ่มเพ้อเลือดกำเดาพุ่ง...55+++! ((ชมคลิป))

กลายเป็นคลิปที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคลิปตัวอย่างภาพยนต์เรื่อง Some Like It Hot ที่ได้หญิงสาวสวยอย่าง คลาร่า ลี นักแส...
Read More

เอาอีก!! น้องหมาตัวนี้ดี๊ด๊ามีความสุขสุดๆ เมื่อเจ้านายเอาน้ำสาดเพื่อ ‘ดับร้อน’

ไม่แน่ใจว่าประเทศไทยตั้งอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์มากหรือยังไง ำไมถึงได้ร้อนระอุขนาดนี้ นี่ขนาดยังไม่เข้าหน้าร้อนยังร้อนจนหน้าไหม้ได้ขนาดนี้ ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม