คนสงสัย..? “อ.เฉลิมชัย” ไปทำอะไรที่ #ถ้ำหลวง พอฟังเหตุผลแล้วจุกอกมาก!

ยังคงเกาะติดสถานการณ์กันอย่างต่อเนื่องสำหรับ เหตุการณ์เข้าช่วยเหลือ 13 ชีวิต ทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอาคาเดอะมี้ ที่เข้าไปติดอยู่ภายใน...
Read More

หมอดูชื่อดังเผย “ตำแหน่งที่เด็กอยู่” ในถ้ำขุนหลวงนางนอน

วันนี้เราก็จะพาทุกคนมาอัพเดทเรื่องราวความเคลื่อนไหวของเด็กๆและผู้ช่วยโค้ชที่หายตัวไปภายในถ้ำขุนหลวงนางนอนกันค่ะ ซึ่งหลังจากที่เมื่อวานเ...
Read More

เจ้าหน้าที่หย่อนเชือกลงปล่อง “คล้ายมีการแกะขวดน้ำ” ที่หย่อนเชือกลงไป

อัพเดทสถานการณ์ลาสุดเมื่อวันที่26 เวลาประมาณ 16.20 เจ้าหน้า ตชด เผยพบปล่องใหม่อีกหนึ่งปล่องซึ่งมีขนาดลึกลงไปในถ้ำประมาณ  90 เมตร ดังนั้...
Read More

“ตูน บอดี้แสลม” โพสต์ ถึง “น้องไตตั้น” 1ในทีมหมูป่า ที่หายตัวไปในถ้ำ

เรียกได้ว่า80ชั่วโมงแล้วนะคะ สำหรับโค้ช – และเด็กๆทีมหมูป่า ทั้ง13ชีวิตที่ต้องติดอยู่ในอุทยานถ้ำขุนหลวงนางนอน ในการค้นหาผู้ที่หายตัวไปท...
Read More

“เปิดคำพูดของแม่ค้า” เผย สิ่งที่เด็กๆ “ซื้อ” ก่อนเข้าไปในถ้ำ

จากกรณีที่โค้ช และเด็กๆในทีมหมูป่าที่หายตัวไปในอุทยานถ้ำขุนหลวงนางนอนเมื่อวันที่23 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันนี้ก็นับว่า4วันแล้วหร...
Read More

เผยทางรอดออกถ้ำ “พ่อค้าหนุ่ม” เคยติดในถ้ำหลวงเมื่อ 25 ปีก่อน

ตอนนี้ทุกคนคงช่วยกันลุ้นอยู่แน่นอนสำหรับการหายตัวไปในถ้ำของนักฟุตบอลเยาวชนและโค้ชรวม 13 ชีวิต ที่ถ้ำหลวง อ.แม่สาย จ.เชียงราย และเป็นกำลั...
Read More

“โค้ชนพ”เพื่อนสนิท “เผยถึงโค้ชเอก”

จากกรณีที่นักเตะทีมหมูป่า และผู้ช่วยโค้ช 13 ชีวิตที่ตอนนี้กำลังติดอยู่ภายในถ้ำขุนหลวงนางนอนเมื่อวันที่23มิถุนายนที่ผ่านมา จนกระทั่งตอน...
Read More

“เร่งระบายน้ำ” เนื่องจากระดับน้ำในถ้ำ “เพิ่มสูงขึ้น 1 เมตร”

สถานการณ์ล่าสุด..ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งการระบายน้ำออกจากถ้ำเนื่องจากตอนนี้มีการเพิ่มตัวของน้ำสูงขึ้นจากเดิม 1 เมตรแล้วบวกกับฝนที่ตก...
Read More

คืบหน้าล่าสุด “เจ้าหน้าที่เผยจุดที่เด็ก – โค้ช ทั้ง13ชีวิต น่าจะอยู่”

ความคืบหน้าล่าสุดหลังจากที่เมื่อวาน เจ้าหน้าที่หน่วยซีลเข้าไปในถ้ำและพร่องรอยการเดิน และเชือกที่ตกอยู่ภายในถ้ำในห้องโถงแต่การค้นหาต้อง...
Read More

เผยภาพเหตุการณ์จำลอง การใช้ชีวิตของเด็ก 13 เมื่ออยู่ในถ้ำ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศคอยลุ้นและคอยสวดมนต์ภาวนาขอให้ทั้ง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ในถ้ำได้รอดและปลอดภัยออกมา สู้ๆนะทีมหมู...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม