5นักร้อง “เพลงเดียวดัง” โกยเงินนับล้าน

เราจะเห็นว่าทุกวันนี้สังคมออนไลน์หรือโลกโซเชียลจะอิทธิพลต่อการดำรงชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็มีทั้งส่วนที่ดีและไม่ดีปะปนกันไปแต...
Read More

“อ.คฑา” เผย 4 ราศี ดวงเฮงจะรวยข้ามปี

โชคชะตาของคนเรานั้นย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกัน ทุกอย่างย่อมขึ้นอยู่กับบุญวาสนา แต่ก็ไม่ควรที่จะงมงายถึงขนาดกระทบถึงชีวิตประจำวัน ล่าสุดทา...
Read More

อัพเดท “ลุคใหม่ล่าสุด” ของนักร้องสาว “พลอยชมพู”

สวัสดีจ้าวันนี้จะจะพาเพื่อนๆทุกคนมาอัพเดทความสวยความน่ารักของนักร้องหน้าใสอย่าง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่านัก...
Read More

เลือกเปลี่ยนสีผม “เพื่อเสริมดวง” ตามวันเกิด

วันนี้เรามาเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่เบื่อแล้วกับสีผมเดิมๆอยากลองทำสีอื่นดูบ้าง..แต่คุณเชื่อไหมคะว่าการที่เราทำสีผมนั้นมันไม่ใช่แค่ความสวยงามอย่า...
Read More

เปิดรอยสัก “จุ๋ย วรัทยา” ฉีกลุคนางเอกมาก

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกดัง “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” เธอมีผลงานทางละครให้แฟนคลับได้ติดตามกันหลายเรื่อง ...
Read More

เลือกสีเสื้อที่ “สมพงษ์-ควรเลี่ยง” ของวันเกิดทั้ง7

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูความเชื่อที่เกี่ยวกับเรื่องของสีเสื้อที่เป็นมงคล-สีเสื้อที่ควรเลี่ยงของวันเกิดทั้ง7วันซึ่งเชื่อว่าถ้าเราใส่สีเสื้...
Read More

เปิดภาพ “ใบเตย อาร์สยาม” หลังกลับจากเกาหลี

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งค่ายดังสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีหล...
Read More

อั้ม ใส่ชุด “สุดพิเศษ” ร่วมงานวันเกิดของ “แหวนแหวน”

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูดาราในวงการบันเทิงเรียกได้ว่านางเอกซุปตาร์แถวหน้าอย่าง สาวอั้ม พัชราภา ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปไหนก็จะต้องตกเป็นข่าวให้...
Read More

วิธีกำจัดสิวแบบง่ายๆ ที่ใช้ดีแล้วบอกต่อ

เชื่อกันว่าในที่นี้หลายคนคงกำลังกังวลใจเรื่องสิวกันไม่ใช่น้อยเพราะสิวเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ใครหลายคนหมดความมั่นใจ บางคนเป็นหนักถึงขั้นไ...
Read More

5ดาราดัง ที่ผันตัวไปทำอาชีพ “หมอดู”

แน่นอนอยู่แล้วว่าอาชีพทุกอาชีพล้วนมีความเสี่ยง ล้วนมีความไม่แน่นอนโดยเฉพาะอาชีพของดารานักแสดง นักร้อง ซึ่งเราน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าท...
Read More

กรมอุตุฯ ประกาศ 47 จังหวัดเตรียมรับมือฝนตก

เชื่อว่าหลายพื้นที่ในตอนนี้ยังคงมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง เพราะเกิดจากพายุฤดูร้อน บางพื้นที่อาจจะมีลมกระโชกแรง ส่งผลให้ข้าวของเสียหาย ส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม