คุณผู้หญิงห้ามพลาด!! 5 เหตุผลดีๆ ที่ทำไมถึงต้องกินโยเกิร์ต และควรกินให้ได้ทุกวันๆ

โยเกิร์ต เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพอย่างหนึ่งของมนุษย์เรา โดยสามารถที่จะรับประทานได้มากเท่าไหร่ก็ได้ หรืออาจจะรวมไปอยู่ในอาหา...
Read More

ไม่เชื่อย่าลบหลู่!! เผยคำพยากรณ์ 16 ลักษณะนิสัย ของคนที่มีพญานาคคุ้มครอง

จากกระแสของละครเรื่อง “นาคี” ที่นำเสนอเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค เรียกเรทติ้งคนดูอย่างถล่มทลาย มีการเดินทางตามรอยสถานที่ทางประว...
Read More

แทบไม่เคยรู้มาก่อน! พลาสติกที่ห่อฟูกนอนควรแกะออกหรือไม่ ? มีใครใช้ผิดมาตลอดชีวิตบ้าง ?

บางคนเชื่อว่าหากไม่แกะพลาสติกที่ห่อฟูกที่เพิ่งซื้อมาใหม่นั้นจะทำให้ฟูกเก่าช้าลงแต่มันเป็นความเชื่อที่ผิดสุดๆเลยล่ะ เพราะนั่นไม่เพียงจะท...
Read More

บอกเลย..ทำแล้วดีมากๆ ! การไหว้แม่ย่านางรถ ใครมีรถควรอ่านด่วน

แม่ย่านาง คือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยเคารพนับถือว่าคอยคุ้มครองปกป้องกันภัย ให้แก่พาหนะ เช่น รถ เรือ หรือเชื่อว่าสิงสถิตอยู่ในรถ ในเรือ...
Read More

นี่คือเหตุผลว่าทำไม? คุณถึงควรหั่นหัวหอมออกเป็น 4 ชิ้น และวางไว้ในบ้านของคุณ!!

หัวหอม เป็นส่วนผสมที่พบบ่อยมากในจานอาหารทั่วโลก นอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้วหัวหอมยังมีสรรพคุณเป็นยาที่มีประสิทธิภาพมากในการช่ว...
Read More

หลายคนแทบไม่เคยรู้ว่า...เราควรสระผมตอนเช้าหรือเย็น มาดูคำตอบกัน!!

ช่วงกลางวันทำงานยุ่งๆ คนส่วนใหญ่จึงชอบสระผมตอนกลางคืนหรือตอนรุ่งเช้าก่อนออกไปทำงาน  งั้นควรสระผมตอนเช้าดี หรือตอนกลางคืนดีล่ะ ? การสระ...
Read More

น่าทึ่งมากๆ แค่ทำแบบนี้ ผมคุณจะแห้งเร็วขึ้นได้ใน 5 นาที แถมยังไม่แตกปลายอีกด้วย

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว หลายคนคงรีบเช็ดผมแล้วใช้ไดร์เป่าผมทันที แต่มักมีปัญหาผมแห้งแตกปลายเป็นของแถม วันนี้เรามีวิธีช่วยให้ผมแห้งเร็ว แถม...
Read More

13 ข้อเท็จจริงของแตงกวาที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง! หลายคนไม่เคยรู้ว่าทำแบบนี้ก็ได้!!

แตงกวา เป็นส่วนหนึ่งสำหรับช่วงฤดูร้อนเพราะมันให้ความชุ่มชื่นและสดชื่น คุณจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการกินแตงกวาสดๆเย็นๆ และนอกเหนือกว่าน...
Read More

คนมีลูกควรอ่าน! มาดูกันว่า 7 คำพูดดีๆที่ลูกอยากได้ยินจากพ่อแม่นั้นมีอะไรกันบ้าง?

เชื่อไหมว่า? สิ่งสำคัญที่ลูกๆ อยากได้จาก พ่อ-แม่ มากที่สุด อาจจะไม่ใช่เงินทองหรือของมีค่า แต่เป็นความรัก ความเอาใจใส่ของพ่อ-แม่ มาก...
Read More

แชร์ส่งให้คนที่คุณรักได้อ่าน 11 เรื่อง คีโมกับมะเร็งที่หมอไม่ได้บอกมาก่อน!!

โรงพยาบาลจอห์น ฮอพกินส์ก็ เริ่มแนะนำถึงทางเลือกอื่นๆอีก ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโรคมะเร็งจาก รพ.จอห์น ฮอพกินส์ 1. ทุกๆคนมีเซลมะเร็งอยู...
Read More

ใครโยนทิ้งเสียดายแย่เลย! 5 ประโยชน์ดีๆ ของกากกาแฟ จะมาร์คหน้า ขัดตัว ก็เริศสุดๆ

กากกาแฟ มีประโยชน์มากกว่าการจะโยนทิ้ง เพราะเราสามารถนำมาขัดผิว สครับ ให้เผยผิวขาวใส เกลี้ยงเกลาได้ด้วยเช่นกัน กากกาแฟ..คือเศษผงของกา...
Read More

มองหามานานใช่ไหม? วิธีไล่ตุ๊กแกออกจากบ้าน..แบบไม่ต้องทำร้ายตุ๊กแก

เจ้าตุ๊กแกตัวลายที่มักอาศัยอยู่ตามบ้าน บางคนก็รู้สึกเฉยๆ บางคนก็รู้สึกกลัวจนตัวสั่น บางครั้งมันก็ขับถ่ายออกลงมาตามพื้นก้อนโต สร้างความส...
Read More

น่าจะรู้มาตั้งนาน..เผยสูตรวิธีต้ม ไข่เป็ดมหัศจรรย์ทำยังไงให้ไข่แดงอยู่นอกไข่ขาว

หลายคนแค่เห็นภาพก็น้ำลายไหลแล้ว แต่จะทำยังไงนะ ให้เราต้มไข่เป็ดออกมาให้มีหน้าตาอย่างนี้บ้าง? ขอบอกว่า.. ไม่ยากอย่างที่คิด วัตถุดิบที่ต...
Read More

แชร์ไว้อ่านเลยสำคัญมาก! มาดูกันว่าจอดนอนในรถทำไมถึงเสียชีวิต อันตรายใกล้ตัวจริงๆ

มลพิษเงียบรอบตัวภายในรถ “การจอดรถแวะพักข้างทางแล้วเปิดแอร์นอนในรถยนต์” เป็นวิธีพักสายตา คลายความอ่อนล้า ที่มีโอกาสเสี่ยงทำให้เราเสีย...
Read More

5 วิธีออมเงินง่ายๆ ทำให้เป็นนิสัย แล้วคุณจะมีเงินก้อนโต..ไว้ใช้ในอนาคต

ทุกวันนี้เศรษฐกิจเมืองไทยก็ไม่ค่อยจะดี ข้าวของก็ราคาแพงขึ้น จะออกไปไหนไปทำอะไรก็มีแต่ค่าใช้จ่าย วันนี้จะมาแนะวิธีออมเงินที่จะทำให้ค...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม