“ลำไย ไหทองคำ” เต้นคร่อมสุดสะดิ้ง กับชายสุดฉาว

กราบสวัสดีชาวโซเชียลกันทุกคนเลยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทขอนำเสนอข่าว ที่สุดจะบันเทิงกันเลย!! เชื่อว่าไม่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลูงทุ...
Read More

อัดความแรง “ลำไย ไหทองคำ” ปล่อยเพลงใหม่คลิป “ผู้สาวขาเฟี้ยว”

ด่วนๆเลยจ้า!! งานนี้ชาวโซเชียลพลาดกันไม่ได้เลยนะคะ เพราะเจ๊ซาวบาทนำเรื่องราวดีๆมาฝากกันสำหรับวันนี้ เชื่อว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนักร...
Read More

ชาวบ้านฮือฮา “ศพจอมขมังเวทย์-เมืองช้าง” เผาไม่ไหม้

กราบสวัสดีชาวโซเชียลทุกท่าน วันนี้เจ๊ซาวบาทนำเรื่องราวที่สุดแสนจะน่าพิศวงมาฝากกัน!! สำหรับข่าวนี้เชื่อว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ให้พบเจอบ่...
Read More

นักสืบโซเชียล งัดหลักฐานเด็ดเผย “หน้ากากปะการัง” เป็นใคร

กราบสวัสดีชาวโซเชียลกันเด้อค่าเด้อ พบกันเช่นเคยเจ๊ซาวบาทคนเดิม เพิ่มเติมคือข่าวแซ่บ!! ช่วงนี้หลายๆคนคงกำลังตามติดรายการ The Mask Singer ...
Read More

เช็คดวง “6 ปีนักษัตร” หลังครึ่งปี60จะเฮง จากที่ซวยมานาน

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องเด้อจ้า วันนี้เจ๊ซาวบาทขอนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเรื่องดวงชะตากันหน่อยนะจ๊ะ เรื่องดวงชะตานั้นเป็นเรื่องที่มีมานานตั้งแต่ใ...
Read More

วัดแห่งเดียว ที่ไม่มีพระ ชาวบ้านกลัว “มีแต่หุ่นอัฐิซ่อนวิญญาณ”

กราบสวัสดีชาวโซเชียลกันค่ะ วันนี้เจ๊ซาวบาทขอมานำเสนอ ข่าวสุดขวัญผวาชวนขนลุก ใครจะไปเชื่อกันละคะว่าวัดสุดร้าง ไม่คนเข้ามาสักการะบูชา หรื...
Read More

ทำเกินเหตุ “ครูทากาวอัดเทป-ปิดปาก” หมั่นไส้เด็กอนุบาล6ขวบ จนเสียชีวิต

กราบสวัสดีทุกท่านเลยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทขอนำข่าวฮอตประเด็นร้อนมาฝากชาวโซเชียลกัน เกี่ยวกับความรุนแรงอันเกิดจากอารมณ์เป็นหลัก ล่าสุดเมื...
Read More

“สุนัขพ่อบ้านใจกล้า” ภรรยาไม่อยู่ จำเป็นต้องเลี้ยงลูกด้วยเหรอ

วันนี้เจ๊ซาวบาทขอมาอัพเดทเรื่องราวของเจ้าตูบ โดยทั่วไปเจ๊ซาวบาทเชื่อว่าชาวโซเชียลคงจะชอบสุนัขกันอยู่แล้ว วันนี้เรามาดูกันดีกว่า ที่ล่าส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม