มิติใหม่ลายน้ำ สถาปนิกส่งแบบบ้านให้ลูกค้ายังไม่ได้จ่ายเงิน

สถาปนิก คือบุคคลที่เชี่ยวชาญในการออกแบบ และวางแผน ในการก่อสร้าง หรือที่เรียกว่างานสถาปัตยกรรม โดยสถาปนิก จะเป็นผู้ที่เข้าใจในมาตรฐา...
Read More

ที่พักสุดชิค จันทบุรี ราคาย่อมเยา พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์ กิจกรรมเพียบ

จังหวัดจันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ถือว่ารองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี นอกจากจะเป็นจังหวัดแห่งธุรกิจทุเรียนแล้ว ยังมีสถานที่ท...
Read More

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จุดชมวิวทุ่นลอยน้ำมูลค่ากว่า 37ล้าน

เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเทศบาลตำบลนาจอมเทียน อ สัตหีบ จ ชลบุรี สำหรับโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ที่ได้ติดตั้งทุ่นชนิดยื่นลง...
Read More

เสาะหาผู้กล้า เป็นเจ้าหน้าที่ x-ray บําราศนราดูร 1 ผลัด 8 ชั่วโมง ค่าตอบแทน 600บาท

จากสถานการณ์ความรุนแรงของไวรัสโควิด-19 ที่ตอนนี้เริ่มแพร่กระจายในประเทศไทยมากขึ้น ผู้คนที่เดินทางกลับจากประเทศสุ่มเสี่ยงบางราย ขาดควา...
Read More

ฮาทั้งโซเชียล หนุ่มพาสุนัขไปตัดขน กลับมากลายเป็นหมานิลมังกร สุดเท่

เป็นภาพที่ถูกแชร์อยู่ในโลกโซเชียลที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงและฮากันเป็นอย่างมาก สำหรับภาพของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ไปตัดขนมา แต่ไม่เหมือนสุนัขต...
Read More

น่าเที่ยวมาก เกาะปอดะ จ.กระบี่ บรรยากาศดีวิวสวย น้ำใสจนเห็นทรายสีขาว

  เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่น่าเที่ยวมากๆ สำหรับ จังหวัดกระบี่ ที่มีเนื้อที่ประมาณ 4,708 ตารางกิโลเมตร ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีข...
Read More

รร.ในอังกฤษ สอนนักเรียนให้ทักทายด้วยการไหว้แบบไทย เลี่ยงสัมผัสมือแพร่โควิด-19

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตอนนี้แพร่ระบาดไปทั่วโลกแล้ว มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทั่วโลกแล้วกว่า 9 หมื่นคน ตอนนี้ผู้คนทั่วโ...
Read More

CPF ส่งอาหารจากใจให้ผู้เฝ้าระวังและบุคลากรทางการแพทย์

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เรียกได้ว่าทวีกำลังความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกสะสม 1 แสนคนแล้ว ส่วนในประเท...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม