เลือกสีรถให้เป็นมงคล เหมาะกับตัวเองที่สุด

เลือกสีรถให้เป็นมงคล เหมาะกับตัวเองที่สุด เกิดวันอาทิตย์ สีที่เป็นมงคล ควรเป็นสีชมพู สีโอโรส เพราะเป็นเดช อำนาจ และบารมี สีเขียวเป...
Read More

คนโบราณ เตือนอย่าได้ทำ 8 อย่างในตอนกลางคืน เตือนแล้วนะ

คำว่า ในยามวิกาล นั่นหมายถึงเวลาที่ไม่สมควร เวลาที่ไม่ควรกระทำในช่วงเวลานั้นๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เป็นคำที่เราได้ยินได้ฟังกันบ่อยๆ เ...
Read More

คนดีมีวาสนาบารมีสูงสุด 4 วันเกิดนี้ บอกลาความจนได้เลย ได้ปลดหนี้สิน มีกินมีใช้ตลอดปี 62

คนดีมีวาสนา บารมีสูงสุด 4 วันเกิดนี้ บอПลาความຈนได้เลย ได้ปลดห นี้สิน มีกินมีใช้ตลอดปี 62 ผู้ที่เกิดวันศุกร์ จิตใจอ่อนโยน ชอบช่ว ยเ...
Read More

นอนหลับแต่วัน มีดีมากกว่าการพักผ่อน

การนอนหลับทำให้ร่างกายได้ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ และทำให้ตื่นเช้ามาด้วยความสดใสมากกว่าเดิม แต่ก็ต้องเข้านอนก่อน 4...
Read More

ไอเดียสุดน่ารัก ช่วยปรุงรักให้หวาน ไม่มีวันจืดจาง

การคบหากันมานานอาจจะนานเป็นเดือนเป็นปี แน่นอนว่าเมื่อวันเวลาผ่านไป ความรักจากที่เคยหวานหอม ไปๆ มาๆ ระดับความเข้มข้นของความสัมพันธ์รัก...
Read More

แนะนำผลไม้สีม่วง ๆ ใครกินบ่อยรู้ไว้เลยว่า ส่งผลต่อร่างกายมหาศาล

ผ ล ไ ม้สีม่วงๆ หรือที่เรียกว่าลูกหว้าเป็นผลไม้ ที่หายาก หลายคนคงเคย รั บประทานกัน ในช่วงวั ยเ ด็ ก ในปัจจุบันนี้ หากินได้ยากมาก พอได...
Read More

เจอคนถูกใจ แต่ผิดที่ผิดเวลา

เจอแล้วถูกใจจัง กว่าจะรู้ว่ามีเจ้าของ ก็มีใจให้ไปเสียแล้ว บางคน เจอกันตั้งแต่ตอนเด็กๆ รักกัน ชอบกันมาสมัยเด็กๆ คิดว่าการได้วนกล...
Read More

ในปี2562 ถึง 2563 ผู้ที่เกิด 7 นักษัตรนี้ ชะตาชีวิตพลิก จากหลังมือเป็นหน้ามือ ลืมตาอ้าปากได้ หมดภาระหนี้สิน

ในปี2562 ถึง 2563 ผู้ ที่ เกิด 7 นักษัตรนี้ ชะต า ชีวิต พ ลิ ก จากหลังมือเป็นหน้ ามือ ลืมต าอ้ า ป า กได้ หมดภา ร ะ ห นี้ สิน รว ย อู่...
Read More

หากคุณนั้นเป็นคนซื่อสัตย์ กาลเวลาก็จะคัดสิ่งที่ดี ให้กับคุณเอง

ซื่อสั ต ย์ผู้โดดเดี่ยว “ ซื่อสั  ต ย์” ถูก ห นุ่มน้อยนาม ว่า “ฉลาด” ทิ้ง ลงทะเลซื่อสั ตย์ ว่ ายน้ำจนม าถึงเกาะแห่งหนึ่ง เมื่อขึ้นฝ...
Read More

แล้ววันหนึ่ง จะรู้ว่า “ความรักที่ดี” ไม่ต้องพยายาม สักวันจะเข้ามาเอง

แล้ววันหนึ่ง จะรู้ว่า “ความรักที่ดี” ไม่ต้องพยายาม สักวันจะเข้ามาเอง ความรักที่ดี จะถูกพบโดยไม่ต้องพยายาม ไม่ยัดเยียด...
Read More

ล้างทองคำ ให้กลับมาเงาวับ เหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ ด้วยของใช้ที่อยู่ในบ้าน

เครื่องประดับที่ทำจากทอง ใครๆ ก็บชอบ เพราะ ทองไม่ขึ้นสนิมเหมือนโลหะอื่น ๆ แต่ว่าถ้าใส่ไปนานๆ อาจจะเกิดคราบสกปรกจากน้ำมันที่อยู่ในผิวห...
Read More

ไม่เคยบอกใคร “ตัวเลขบัตรประชาชน” ศาสตร์ที่หมอดูยอมรับกัน

หากจะให้เราพูดถึงเลขบัตรประชาชน ขอบอกไว้เลยว่าเลขเพียงตัวเดียวที่ติดตัวเรานั้น เป็นเลขทรงอิทธิพล ต่อชีวิตของเรามากๆ และในวันนี้มีคำทำ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม