10 ภาพเปิดวาร์ป “พลอยใส” เด็กฝึกงานคู่แข่ง “กันยา” ในละคร “เมีย 2018” บอกเลยว่าตัวจริงหุ่นอย่างแซ่บ!(ชมภาพ)

สำหรับละครดราม่าสุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง “เมีย 2018” ที่นอกจากจะมีน้องเมียคนสวยสุดแซ่บอย่าง “กันยา (มารี เบิร์นเนอร์)” แล้ว ต่อจากนี้แฟนๆจ...
Read More

แบงก์กสิกรโดนแฮ็ก! ฉกข้อมูลลูกค้า3,000รายเมื่อ25ก.ค.ที่ผ่านมา สั่งเพิ่มระบบป้องกันเข้มขึ้นแล้ว!

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. นายพิพิธ เอนกนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ธนาคารพบว่ามีข้อมูล...
Read More

อยากปลดหนี้ต้องอ่าน!! คู่รักอเมริกัน เผยวิธีเคลียหนี้กว่า 4,000,000 ยังไงให้หมดภายใน 3 ปี!

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.เว็บไซต์ เดลีเมล์ รายงานข่าว เรื่องราวของคริส เอสพิโนซา วัย 29 และมอร์แกนภรรยาของเขาวัย 28 ปี จากรัฐโอคลาโฮมา สห...
Read More

มาจับอะไรตอนนี้! หนุ่มรีบพาพ่อไปส่ง รพ. โดน ตร.ทางหลวงจับความเร็ว ลั่นสุดโมโห’ถ้าเป็นพ่อคุณบ้างล่ะ!’

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อมีเฟซบุ๊กชื่อว่า "สันติ ถนอมกาย ซันกราฟฟิก" ได้เผยแพร่ภาพการตั้งด่านของตำรวจ แล้วเขาโดนตำรวจเรียก ...
Read More

เตือนใจอย่ายืนริมไหล่ทาง!! เก๋งพุ่งชนคนจอดรถเสีย ที่จอดอยู่ริมไหล่ทาง ชนเข้าอย่างจังซัดร่างเข้าเต็มๆ!!(ชมคลิป)

เป็นภาพอุบัติเหตุที่สยองและกลายเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆ คน โดยพบว่า เป็นภาพที่ได้จากกล้องหน้ารถที่ได้จากบนถนนสายหนึ่งในประเทศจีน โดยพบ...
Read More

กยศ.เดินหน้าหักบัญชีใช้หนี้1ล้านราย เล็งล้อมคอกจำกัดหัวค้ำประกัน หวั่นซ้ำรอยครูวิภา

นายชัยณรงค์ กัจฉปานันท์ ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เปิดเผยว่า เดือน ก.ค. ที่ผ่านมาได้เริ่มมีการหักเงินบัญชีชำระหนี...
Read More

ดราม่าโซเชียลแตก!! สาวงงหนัก? หอบเหรียญไปฝากแบงก์ แต่โดนปฏิเสธไม่มีค่า ก็เพราะสาเหตุแบบนี้?!

เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ธนาคารแห่งหนึ่ง หลังจากนำเหยีญไปฝากเข้าธนาคาร แต่พบว่า ธนาคารไม่รับสาเหตุเพราะว่า เหรียญดำ! โดยโพสต์ดังกล่าวร...
Read More

เปิดประวัติไม่ธรรมดา “ไฮโซเชอรี่” อดีตเจ้าของร้านอาหาร เหยื่อไม้เบสบอลโหด บอกเลยว่าชีวิตของเธอประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานสุดๆ!!(รายละเอียด)

จากคดีสะเทือนขวัญเมื่อวันที่30 ก.ค.61 ที่ผ่านมา กรณีที่พบศพไฮโซสาวถูกตีด้วยไม้เบสบอลจนเสียชีวิตย่านโรงแรมหรูลาดพร้าว เมื่อลองเปิดประวั...
Read More

ไม่กลัวผีมาเลย!! “วัดเมืองราชบุรี” เปิดท้า นักท่องเที่ยวจิตรแข็ง! สร้างห้องพักสวยหรูไว้ในเมรุเผาศพ พักฟรี มีเตียง-ห้องน้ำ ในตัว!!(ชมคลิป)

วันที่ 1 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไทยประจัน หมู่ที่ 5 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เปิดที่พักให้กับนักท่องเที่ยวพักฟรี บนเมรุเผาศ...
Read More

แจงดราม่าค่าชุดกีฬาสีแพง ผอ.ชี้เด็กเก็บเงินกันเอง จ้างออแกไนซ์1.2แสน!

ผอ. แจงกรณีเก็บค่าชุดเดินพาเหรดกีฬาสีแพง ราคา 2,500 บาท ยันโรงเรียนไม่ได้เรียกเก็บ ชี้ นักเรียนเก็บกันเอง จ้างออแกไนซ์จากภายนอก 120,000...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม