ความน่าเกลียดของเชื้อราที่เล็บแสดงให้เห็นถึงปัญหาสุขภาพที่รุนแรง
ในกรณีนี้การรักษาที่พบมากที่สุดคือการใช้ยาปฏิชีวนะ
แต่ยาสังเคราะห์เหล่านี้ ทำให้เกิดผลบางอย่างที่เป็นอันตราย
วันนี้เรามีวิธีรักษาเชื้อราที่เล็บจากธรรมชาติที่ดีที่สุดมาแนะนำ
ในกรณีของเชื้อราที่เล็บ เพียงแค่มี 2 ส่วนผสมนี้
และเราเชื่อว่าคุณมีอยู่แล้วในห้องครัวของคุณ นั้นคือ
เบคกิ้งโซดาและน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์
มันมีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้กับเชื้อรา
และเชื้อโรคเหล่านี้จะเจริญเติบโตในช่วงที่ค่า Ph ถูกจำกัด
แต่ธรรมชาติแล้วเบคกิ้งโซดามีค่าเป็นด่าง
ในขณะที่น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์มีสภาพเป็นกรด
ดังนั้นส่วนผสมเหล่านี้จึงให้ผลลัพธ์อย่างไม่น่าเชื่อในการต่อสู้และป้องการเติบโตของเชื้อรา
นอกจากนี้ น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์
ยังมีประโยชน์อย่างยิ่งในกรณีของโรคอื่นๆอีกมากมาย
แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ชนิดที่มีเนื้อลอยอยู่บนน้ำ
ซึ่งจะทำให้ได้ ประโยชน์มากที่สุดสำหรับน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์
นี่คือ สูตรวิธีรักษาด้วย 2 ส่วนผสมที่น่าอัศจรรย์
ส่วนผสม:
เบคกิ้งโซดา
น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์
น้ำอุ่น
คำแนะนำ:
เทน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ลงในอ่างน้ำขนาดเล็กและแช่เท้าของคุณในนั้น ประมาณ 20
นาที ลูบเบา ๆ ให้แห้ง เติมน้ำลงในอ่างและแช่เท้าของคุณอีกครั้งประมาณ 20
นาที จากนั้นเติมเบคกิ้งโซดาลงไปในน้ำ และ แช่เท้าทิ้งไว้อีก 20 นาที
ขั้นตอนนี้ควรทำวันละครั้งต่อวัน
การรักษาควรทำบนเท้าที่สะอาดและแห้ง
ถ้าคุณทำเป็นประจำเชื้อราที่เล็บจะหายไปในอีกไม่กี่สัปดาห์
เชื้อราเจริญเติบโตได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มืดและชื้น
เป็นไปได้ให้สวมรองเท้าที่เปิดนิ้วเท้าให้บ่อยที่สุด
นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือหมั่นทำความสะอาดเท้าให้
สะอาดด้วยการใช้แปรงขัดเล็บด้วยทรีออยล์